Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Tổng kho gạch công ty thạch bàn, phục vụ đại lý và người tiêu dùng. Kho rộng hơn 5000m² . Luôn có sẵn hàng trong kho. Giao hàng miễn phí nội thành…

Tập đoàn Thạch Bàn được thành lập từ năm 1959. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bàn là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam.

Kho hàng rộng với đội ngũ xe vận chuyển hơn 20 xe giao hàng nhanh cho các đại lý và người tiêu dùng.

Thạch Bàn luôn tiên phong trong đổi mới khoa học công nghệ, đón đầu các xu thế, góp phần tích cực vào sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa ngành sản xuất VLXD tại Việt Nam.

Sự hình thành và phát triển của Thạch Bàn gắn liền cùng tiến trình đổi mới, xây dựng đất nước với những dấu mốc quan trọng

TẦM NHÌN

Thạch Bàn hướng tới trở thành một Tập Đoàn hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng; Đầu tư bất động sản, chuyển giao công nghệ sản xuất VLXD
Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất;
Giữ vững tôn chỉ về chất lượng:
Cam kết đồng hành với khách hàng, đối tác trong việc xây dựng không gian sống sang trọng, đẳng cấp và bền vững với thời gian.

SỨ MỆNH

Thạch Bàn cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường.
Góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, lợi ích lớn nhất cho cổ đông, đối tác và xã hội. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Là bạn và cùng phát triển.
Đối với khách hàng: Đảm bảo uy tín, chất lượng
Đối với cổ đông: Tối đa giá trị cổ đông.
Đối với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất, Tinh thần ngày càng được cải thiện.
Với đối tác: Tin cậy chân thành, hợp tác cùng phát triển
Với xã hội: Bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích cộng đồng.